Cách ăn phấn hoa giúp giải trừ mệt mỏi

Từ lâu phấn hoa đã được người phương đông sử dụng như một vị thuốc quý để bồi bổ sức khoẻ và giúp điều trị một số loại bệnh tật. Tuy nhiên cách ăn phấn hoa như thế nào để phát huy công dụng tốt nhất chưa chắc mọi người biết hết.

cach-an-phan-hoa

1. Các ăn phấn hoa ong tốt nhất.

– Hoà tan 3 thìa phấn hoa vào 100 ml nước ấm, sau đó chế thêm nước lạnh và một chút mật ong cho ngọt là bạn đã có một cốc sinh tố bổ dưỡng hơn bất kỳ các loại sữa dinh dưỡng nào.

– Trộn 1 thìa phấn hoa vào nồi cháo rồi nấu chín cho trẻ nhỏ ăn giúp cung cấp thêm dưỡng chất.

– Phấn hoa ngâm rượu với liều lượng 100gram phấn hoa/ 1 lít rượu, thêm chút mật ong nguyên chất giúp khoẻ gân cốt.

2. Giải trừ mệt mỏi khi dùng phấn hoa

cach-an-phan-hoa-1

Theo những nghiên cứu khoa học về vệc tiến hành nghiên cứu tác dụng nâng cao khả năng vận động của phấn hoa ( phấn ong). Sau khi thử nghiệm trên người và kiểm tra toàn diện các chỉ số về sức khỏe như: huyết áp, mạch đập, khả năng hoạt động của phổi, sức nắm cũng như lực của thắt lưng và địng lượng công suất đi xe đạp PWC170 ( đo khả năng hoạt động của cơ thể khi tim đập 170 lần/ phút)…

Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi dùng phấn hoa các chỉ số bàn chạy, PWC170, sức nắm của tay, lực thắt lưng… có những sự thay đổi về nhịp tim rõ rệt. Phấn hoa có tác dụng nâng cao khả nănghoạt động của tim, nâng cao tố chất sức khỏe của vận động viên và lực của cơ thắt lưng, đặc biệt là kéo dàu sự dẻo dai cho cơ thể.

tac-dung-cua-phan-hoa-1

Nguyên nhân gây ra những thay đổi này là do sau khi vận động viên dùng phấn hoa ong, giấc ngủ được cải thiện, tăng sự thèm ăn và nâng cao chức năng của tim phổi, giúp tăng cường thể lực và sự dẻo dai, giải trừ những mệt mỏi sau khi vận động do đó giúp nâng cao khả năng vận động.

Chia sẻ bài viết :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading...

No comments yet.Sản phẩm nổi bật

Đặc sản Khác

Liên kết Web

Thông tin